http://www.bandunggrand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 Article

 Gallerry

 Webboard

 Contact Us / Map

สถิติ

เปิดเว็บ01/04/2012
อัพเดท12/05/2020
ผู้เข้าชม479,829
เปิดเพจ550,245
สินค้าทั้งหมด2

สินค้า

 ห้องเตียงเดี่ยว
 ห้องเตียงคู่

ตัวอย่างหมวดหมู่

บ้านดุงแกรนด์

Mad Max: Fury Roadเ

(อ่าน 247/ ตอบ 0)

Pomlj11
Mad Max: Fury Roadเป็น 2015 ออสเตรเลียโพสต์สันทราย หนังร่วมเขียนผลิตและกำกับโดยจอร์จมิลเลอร์ มิลเลอร์ได้ร่วมมือกับเบรนแดนแมคคาร์และนีโกแล ธ ริสในบทภาพยนตร์ งวดที่สี่และ " revisiting "ของ Mad Maxฟิล์มมันถูกผลิตโดยเคนเนดี้มิลเลอร์มิทเชลล์และจัดจำหน่ายโดยวอร์เนอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ในทะเลทรายที่ว่างเปล่าหลังสันทรายซึ่งน้ำมันและน้ำเป็นสินค้าที่หายาก มันติดตาม Max Rockatansky (Tom Hardy ) ผู้ร่วมกับImperator Furiosa ( Charlize Theron ) หนีจากผู้นำลัทธิImmortan Joe ( Hugh Keays-Byrne ) และกองทัพของเขาในรถบรรทุกติดอาวุธที่นำไปสู่การสู้รบบนท้องถนนที่ยาวนาน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีนิโคลัส Hoult , โรซี่ฮันติงตัน-Whiteley , ไรลีย์คีโอ , โซอี้คราวิตซ์ , วัดลีและคอร์ทนี่อีตัน ถนนโกรธอยู่ในนรกพัฒนาเป็นเวลาหลายปีที่ผ่านมามีการผลิตก่อนเริ่มต้นเป็นช่วงต้นปี 1997 ความพยายามที่จะถ่ายหนังเรื่องนี้ในปี 2001 และ 2003 มีความล่าช้าเนื่องจากการ11 กันยายนโจมตีและสงครามอิรัก ในปี 2550 หลังจากโฟกัสไปที่ภาพยนตร์ตลกเรื่องHappy Feetมิลเลอร์ตัดสินใจติดตามอีกครั้ง เขาคิดสั้น ๆ ว่าการผลิตFury Roadเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นคอมพิวเตอร์ แต่ทิ้งไว้ในความโปรดปรานของไลฟ์แอ็กชัน ในปี 2009 มิลเลอร์ประกาศว่าการถ่ายทำจะเริ่มขึ้นในต้นปี 2011 Hardy ได้รับเลือกให้เป็น Max ในเดือนมิถุนายน 2010 โดยมีแผนการผลิตที่จะเริ่มในเดือนพฤศจิกายน
สนับสนุนบทความโดย Lucaclub88เป็นเวปบาคาร่าออนไลน์ที่ดีที่สุดในสามโลก
การถ่ายภาพหลักถูกเลื่อนออกไปหลายครั้งก่อนที่จะเริ่มในเดือนกรกฎาคม 2012 ฟิล์มห่อ ในเดือนธันวาคม 2555 แม้ว่าจะมีการถ่ายภาพเพิ่มเติมในเดือนพฤศจิกายน 2556 รอบปฐมทัศน์ของโลกอยู่ใน 7 พฤษภาคม 2015 ที่โรงละคร TCL จีน มันเริ่มปล่อยตัวละครทั่วโลกวันที่ 14 พฤษภาคม 2015 รวมทั้งออกจากการแข่งขันการคัดกรองที่68 ที่เมืองคานส์ฟิล์มเฟสติวัลใน 2D, 3D , IMAX 3Dและ4DX มันทำรายได้ 374.7 ล้านเหรียญทั่วโลกทำให้เป็นภาพยนตร์Mad Max ที่ทำรายได้สูงสุดแม้ว่าจะยังคงมีผลขาดทุนโดยรวมสูงถึง $ 40 ล้าน ได้รับการยกย่องสำหรับบทภาพยนตร์, ทิศทางของมิลเลอร์, แอ็คชั่น, คะแนน, ภาพยนตร์, การแก้ไข, การออกแบบเครื่องแต่งกาย, ภาพและการแสดงของนักแสดง (โดยเฉพาะ Hardy และ Theron) ในขณะที่ยังได้รับการจัดอันดับจากนักวิจารณ์หลายคนว่า . ถือเป็นหนึ่งในที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องการดำเนินการของเวลาทั้งหมด[8] [9]และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของยุค 2010,  ถนนโกรธได้รับรางวัลหลายรางวัลที่สำคัญและกิลด์และได้รับสิบรางวัลออสการ์เสนอชื่อเข้าชิงรวมทั้งภาพที่ดีที่สุดและผู้กำกับยอดเยี่ยมและได้รับรางวัลที่หก: ออกแบบเครื่องแต่งกาย , การออกแบบการผลิต , แต่งหน้าทำผม , การตัดต่อภาพยนตร์, ตัดต่อเสียงและผสมเสียง ความพยายามในการผลิตภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ล่าช้าไปเนื่องจากข้อพิพาทเรื่องค่าตอบแทนระหว่าง Warner Bros. และ Millerโลกกลายเป็นพื้นที่รกร้างว่างเปล่าในทะเลทรายและอารยธรรมทรุดตัวลงอันเป็นผลมาจากสงครามและทรัพยากรที่ลดน้อยลง Max Rockatanskyผู้รอดชีวิตตามหลอกหลอนภาพของผู้เสียชีวิตถูกจับโดย War Boys กองทัพของ Immortan Joe ที่เผด็จการและถูกนำไปที่ป้อมของ Joe Max ถูกจำคุกและใช้เป็น "ถุงเลือด" สำหรับ War Boy ป่วยชื่อ Nux ในขณะเดียวกันนเรศวร Furiosaหนึ่งในร้อยโทของโจถูกส่งไปในชุดเกราะ "War Rig" เพื่อเก็บน้ำมันเบนซินและกระสุน เมื่อเธอเปลี่ยนเส้นทางโจตระหนักว่าภรรยาห้าคนของเขา - ผู้หญิงที่เลือกไว้สำหรับการเพาะพันธุ์ - หายไปและหนีไปกับเธอ โจนำกองทัพของเขาเพื่อตามหา Furiosa เรียกความช่วยเหลือจากเมืองแก๊สและฟาร์มกระสุนใกล้เคียง Nux เข้าร่วมการค้นหากับ Max ที่ติดอยู่กับรถของเขาและการต่อสู้เกิดขึ้นระหว่าง War Rig กับกองกำลังของ Joe Furiosa ขับรถเข้าไปในพายุทรายหลบผู้ไล่ล่าเธอยกเว้น Nux ที่พยายามเสียสละตัวเองเพื่อทำลายแท่นขุดเจาะ แม็กซ์หลบหนีและยับยั้ง Nux แต่รถถูกทำลาย หลังจากที่พายุแม็กซ์พบ Furiosa ซ่อมแซมแท่นขุดน้ำมันพร้อมกับภรรยา: มีความสามารถ Cheedo, ขนมปังปิ้ง, Dag และวิเศษ Angharad ซึ่งตั้งท้องลูกของโจด้วย แม็กซ์ขโมยแท่นขุดน้ำมัน แต่ไม่เต็มใจตกลงที่จะปล่อยให้ภรรยาของเขาและหลังจาก Furiosa Furiosa

แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นคนเดียวที่รู้ว่าถูกต้องรวมกันเพื่อเริ่มต้นหลังจากที่เธอปิดการใช้งานแท่นขุดน้ำมัน; Nux ปีนขึ้นไปบนแท่นขุดน้ำมันขณะที่มันออกมาและพยายามที่จะฆ่า Furiosa แต่ถูกเอาชนะและถูกโยนออกไปถูกกองทัพของโจหยิบขึ้นมา Furiosa ขับผ่านหุบเขาที่ควบคุมโดยนักขี่จักรยานมีการแลกเปลี่ยนข้อตกลงเพื่อความปลอดภัย แก๊งหันมาที่เธอเมื่อเห็นกองทัพของโจมาบังคับเธอและกลุ่มให้หนีขณะที่นักขี่จักรยานทำการระเบิดกำแพงหุบเขาเพื่อสกัดกั้นโจ แม็กซ์และฟูเรียซาต่อสู้ไล่ตามนักขี่มอเตอร์ไซค์ขณะที่รถของโจบุกเข้าไปในด่านและในที่สุดก็โจมตี War Rig ทำให้ Nux ขึ้นเรือและพยายามโจมตี Furiosa อีกครั้ง แต่ล้มเหลวและตกอยู่ในความผิดหวังของโจ อย่างไรก็ตามในขณะที่ Rig หนีออกไป Angharad ก็พยายามที่จะช่วยเหลือ Max และถูกควบคุมโดยรถของ Joe ฟูเรียซาอธิบายให้แม็กซ์ว่าพวกเขาหลบหนีไปยัง "กรีนเพลส" ซึ่งเป็นดินแดนอันงดงามที่เธอจำได้ตั้งแต่วัยเด็กของเธอ Capable พบ Nux ซ่อนตัวอยู่ใน Rig และปลอบใจเขาในขณะที่เขาไม่วาย คืนนั้น Rig ก็ติดอยู่ในโคลน Furiosa และ Max ทำให้กองกำลังของ Joe ช้าลงด้วยเหมือง แต่พันธมิตรของ Joe กระสุนชาวนายังคงติดตาม Nux ช่วยให้ Max เป็นอิสระจาก Rig ขณะที่ Furiosa ทำการยิงและทำให้ตาบอดเกษตรกรกระสุน แม็กซ์ออกไปเผชิญหน้ากับกระสุนชาวนาและคนของเขากลับมาพร้อมกับปืนและกระสุนและปกคลุมด้วยเลือด พวกเขาขับเรือข้ามฟากข้ามคืนข้ามผ่าน swampland และทะเลทรายข้ามหญิงสาวเปลือยกายในวันถัดไป แม็กซ์สงสัยกับดักแม้ว่า Furiosa เข้าหาผู้หญิงคนนั้นและบอกประวัติของเธอ ผู้หญิงคนนั้นเรียกเผ่า Vuvalini ซึ่งจำได้ว่าฟูริซาเป็นหนึ่งในพวกเขาเองที่ถูกลักพาตัวไปเมื่อตอนเป็นเด็ก ฟูเรียซาถูกทำลายอย่างหนักเมื่อรู้ว่า swampland ที่พวกเขาผ่านไปนั้นเป็นกรีนเพลสซึ่งตอนนี้อยู่ไม่ได้ กลุ่มนั้นวางแผนที่จะขี่ข้ามแฟลตเกลืออันยิ่งใหญ่ในความหวังที่จะหาบ้านใหม่ แม็กซ์เลือกที่จะอยู่ข้างหลัง แต่หลังจากเห็นภาพเด็กที่เขาล้มเหลวในการช่วยชีวิตเขาโน้มน้าวให้พวกเขากลับไปที่ป้อมปราการที่ไม่มีผู้พิทักษ์ซึ่งมีน้ำและต้นไม้เขียวขจีเพียงพอและดักโจและกองทัพของเขาไว้ในหุบเขาของนักขี่มอเตอร์ไซค์ กลุ่มมุ่งหน้ากลับไปยังป้อมปราการ แต่กองกำลังของโจโจมตีพวกเขาทำให้ฟู่โกซ่าบาดเจ็บสาหัส โจวางตำแหน่งรถของเขาไว้ด้านหน้าของ War Rig เพื่อทำให้ช้าลงในขณะที่ Max ต่อสู้กับ Rictus Erectus ลูกชายใหญ่ของ Joe โจรวบรวม Toast ซึ่งทำให้เขาหันเหความสนใจของเขามานานพอที่ Furiosa จะฆ่าเขา ยอมเสียสละตัวเองด้วยการทำลายแท่นขุดเจาะ Nux ฆ่า Rictus และปิดกั้นหุบเขาปล่อยให้กลุ่มหนีไปอยู่ในรถของโจที่แม็กซ์ถ่ายเลือดของเขาไปที่ Furiosa ช่วยชีวิตเธอไว้ ที่ป้อมปราการ Furiosa ภรรยาและ Vuvalini ได้รับการสนับสนุนจากผู้คนและได้รับการต้อนรับจาก War Boys ที่เหลือ Max แบ่งปันภาพรวมกับ Furiosa ก่อนออกเดินทาง


Link: คลิ๊กที่นี่

Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view

ปฎิทิน

« November 2021»
SMTWTFS
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930    
view