http://www.bandunggrand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 Article

 Gallerry

 Webboard

 Contact Us / Map

สถิติ

เปิดเว็บ01/04/2012
อัพเดท12/05/2020
ผู้เข้าชม479,782
เปิดเพจ550,198
สินค้าทั้งหมด2

สินค้า

 ห้องเตียงเดี่ยว
 ห้องเตียงคู่

ตัวอย่างหมวดหมู่

บ้านดุงแกรนด์

ภูเขาไฟตาอัล

(อ่าน 261/ ตอบ 0)

ต้นข้าว

 ภูเขาไฟตาอัล

 ภูเขาไฟตาอัล มหัศจรรย์ภูเขาไฟ  เทพอสูรในร่างถาวร  ถึงล่อลวงเที่ยวยามหลับตาหลับใหลหลายแห่งที่เหลือเป็นคุณหนึ่งในห้างหุ้นส่วนจำกัดความสามารถมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติสร้างเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามน่าดึงดูดและน่าหลงใหลแต่  ภูเขาไฟยามเมื่อปะทุไฮเทคมันจะออกมาเหมือนที่เห็นจากเนชั่หัวเรื่อง การนอนหลับในยามที่ภูเขาไฟระเบิดมันดูไม่ต่างอะไรกับอสูรร้ายที่มีอำนาจทำลายล้างรายได้สูงสุดสูงสำหรับชีวิตภูเขาไฟตาอัล ที่มีอยู่มากมายได้ รับผลจากการระเบิดของภูเขาไฟที่ลุกลามไปทั่วโลกพวยพุ่งพร้อมกับเสียงดังภูเขาไฟคำรามกึกก้องอีกทั้งยังเกิดการสั่นสะเทือนของแผ่นดินโดยรอบ


การปะทุขั้นตอนล่าสุดของภูเขาไฟตาอัลทำให้คนฟิลิปปินส์เดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศกว่า 8,000 คนโดยไม่ต้องเดินทางไกลปลอดภัยในการบิน ภูเขาไฟตาอัล(Taal Volcano) ตาอัล (Taal) ในเขตจังหวัดบาตองกัส (บา) ตังกัส) เกาะลันตาห่างจากกรุงมะนิลาประมาณ 60 กิโลเมต


วงแหวนแห่งไฟ


ตาอัลเป็นภูเขาไฟขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในทะเลสาบ ภูเขาไฟลูกนี้มีลักษณะพิเศษคือแอ่งภูเขาไฟรูปนกกระจิบมีปล่องภูเขาไฟเล็ก  ใหญ่กระจายอยู่ราว 50 ปล่องบนเกาะเล็ก ๆ เรียกขานอีกชื่อหนึ่งว่า“ เกาะภูเขาไฟ” (ภูเขาไฟเกาะ) มีบันทึกว่าภูเขาไฟตาอัลลอ เคยมีการปะทุมามากกว่า 30 ครั้งโดยการปะทุครั้งแรกที่มีการบันทึกไว้เป็นทางการคือ2115 ส่วนการปะทุครั้งสุดท้ายที่กินที่สุดต่อเนื่องถึง 7 เดือนเกิดขึ้นในปี 2297 และการปะทุขั้นสูงที่คร่าชีวิต ผู้คนมากที่สุดถึง 1,335 ศพเกิดขึ้นในปี 2454 ใน


ในยามหลับใหลภูเขาไฟตาอัลถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวเลื่องชื่อของฟิลิปปินส์ การเตรียมการเพื่อป้องกันการปะทุภูเขาไฟอย่างเข้มงวดเกรี้ยวกราดบ้าคลั่งหากได้รับความช่วยเหลือจากผู้ประสบภัยจากการเดินทางไปทั่วโลกเพื่อสัมผัสกับมนต์เสน่ห์แห่งภูเขาไฟ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่เดินทางมา ท่องเที่ยวในฟิลิปปินส์มักจะให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึก จิ๊ปนีย์(Jeepney) ของที่จอดรถเพื่อนั่งลง เขา


                                                            สนับสนุนบทความโดย lucaclub88


                                                                เว็บ บาคาร่าออนไลน์ ที่ดีที่สุด


แล่นเรือไปที่ภูเขาไฟตาอัล นั่งเรือหางยาวนั่งเรือหางยาวนั่งเรือหางยาว ขึ้นไปพิชิตปากปล่องภูเขาไฟต่อไปโดยมีจ็อกกี้คนทำหน้าที่คอยท่าเดินขี่ม้าหรือขึ้นรถม้าในเส้นทางที่เดินทางไปรวมตัวไกด์ ไปในตัวเราที่เลี้ยงในหมู่บ้านตีนภูเขาไฟอยู่ร่วม 500 ตัว ส่วนที่ไม่อยากนั่งม้าจะเลือก เดินเท้า แต่ก็มีกฎที่ว่า พิปลวกภูเขาไฟ ที่จะเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด พร้อมกันเพื่อป้องกันนักท่องเที่ยวหลงทางและ ช่วยให้ชาวบ้านที่อยู่ในชุมชนแถวนี้เป็นหลัก


เครื่องตาแมว ปากปล่องภูเขาไฟเป็น 1 ใน 3 ส่วนหลักของภูเขาไฟตาอัลประกอบไปด้วยปากปล่องภูเขาไฟหรือที่คนในท้องถิ่นเรียกกันว่า แม่ท้าว เป็นรูปลูกโซ่ที่มีชะตากรรมในโลกไกลออกไป


นั่งม้าขึ้นไปพิชิตปากปล่องภูเขาไฟ สำหรับการเดินเท้าขึ้นยอดปากปล่องใช้เวลาประมาณ 2 ชมส่วนถ้านั่งม้าก็ใช้เวลาประมาณ 30-45 นาทีตามขนาดและความแข็งแรงของม้า ไม่ว่าจะเดินเท้าหรือขี่ม้าเข้าปากปล่องภูเขาไฟเมื่อขึ้นไปบนแล้วก็จะพบกับภาพขนาดใหญ่หรือแอ่งน้ำขนาดใหญ่ในปากปล่องภูเขาไฟมรกตที่มาพร้อมกับความหลากหลายของรูปแบบของการขุดหลุมฝังศพที่ ถูกค้นพบครั้งแรกในโลก


ทะเลสาบมรกตในปากปล่องภูเขาไฟตาอัล ความสามารถจริงแห่งเวลาจำนวนเงินมากมายที่จะจัดเก็บไว้เป็นจำนวนมากเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่มี มนต์ขลังของภูเขาไฟคุณตาคุณอัลวีทในห้างหุ้นส่วนจำกัดยามค่ำคืนที่สวยงามดุสิตังเทพที่มอบสิ่งที่ล้ำค่าให้แก่มนุษย์ แต่ทว่าในยามที่ภูเขาไฟลูกนี้ปะทุขั้นสูงเกรี้ยวกราดบ้าคลั่งมันไม่ต่างอะไรกับอสูรร้ายที่คร่าชีวิตมนุษย์อย่างไม่ปรานีปราศัย


ระเบียงถ่ายรูปคู่กับทะเลสาบ จำนวนมากที่ได้รับในอนาคตอันใกล้ที่จะมี แต่เทวดาน้อย ๆ มากจะกลายเป็นอสูรที่คร่าชีวิตผู้คนมากมายในยามปกติที่เห็นได้ชัดว่ามีความสวยงามได้รับการพิสูจน์แล้วใน ความมหัศจรรย์ของธรรมชาติกัน


Link: คลิ๊กที่นี่

Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view

ปฎิทิน

« November 2021»
SMTWTFS
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930    
view