http://www.bandunggrand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 Article

 Gallerry

 Webboard

 Contact Us / Map

สถิติ

เปิดเว็บ01/04/2012
อัพเดท12/05/2020
ผู้เข้าชม388,038
เปิดเพจ449,878
สินค้าทั้งหมด2

สินค้า

 ห้องเตียงเดี่ยว
 ห้องเตียงคู่

ตัวอย่างหมวดหมู่

บ้านดุงแกรนด์

The Descendants

(อ่าน 155/ ตอบ 0)

Pomlj11ลูกหลานเป็น 2011 อเมริกันละครตลกภาพยนตร์ที่กำกับโดยอเล็กซานเดเพน บทภาพยนตร์โดยเพนแนทแฟกซอนและจิมผื่นจะขึ้นอยู่กับนวนิยาย 2007 ที่มีชื่อเดียวกันโดยไคาีฮาร์ตเฮมมิง ส์ ดาราภาพยนตร์ George Clooney , Shailene Woodley , Amara Miller , Beau Bridges , Judy Greer , Matthew Lillardและ Robert Forsterและได้รับการปล่อยตัวจาก Fox Searchlight Picturesในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2011 หลังจากถูกฉายที่2011 โตรอนโตอินเตอร์เนชั่นแนลฟิล์มเฟสติวัล  ติดตามการเดินทางของที่ดินบารอนแมตต์คิงที่ต่อสู้กับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดในชีวิตที่น่าเบื่อของเขาลูกหลานได้รับรางวัลออสการ์สำหรับภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยมและสองรางวัลลูกโลกทองคำสำหรับรูปภาพที่ดีที่สุด - ละครและนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม - ละครสำหรับคลูนีย์แมทธิว "แมตต์" กษัตริย์เป็นโฮโนลูลูเบสทนายความและผู้ดูแล แต่เพียงผู้เดียวของครอบครัวไว้วางใจ 25,000 เอเคอร์ (100 กิโลเมตร2 ) ที่ดินที่เก่าแก่ในเกาะคาไว
สนับสนุนบทความโดย Pussy888เป็นเวปสล๊อตออนไลน์ที่ดีที่สุดในสามโลกดินแดนแห่งนี้มีมูลค่าทางการเงินที่ดี แต่ก็เป็นมรดกของครอบครัวด้วย ในขณะที่แมตต์จัดการการเงินของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยมลูกพี่ลูกน้องของเขาส่วนใหญ่ได้ทำลายมรดกของพวกเขา ด้วยความไว้วางใจที่หมดอายุในเจ็ดปีเนื่องจากการปกครองต่อเนื่องกลุ่มกษัตริย์กำลังกดดันให้แมทขายที่ดินหลายร้อยล้านดอลลาร์ ท่ามกลางการถกเถียงเหล่านี้อุบัติเหตุทางเรือทำให้เอลิซาเบ ธ ภรรยาของแมตต์รู้สึกสลบ เมื่อเอลิซาเบ ธ เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลแมตต์ถูกบังคับให้ต้องรับมือกับลูกสาวที่มีปัญหาสองคนของเขาสก็อตตี้อายุ 10 ขวบที่แสวงหาความสนใจจากการข่มขู่เด็กคนอื่น ๆ และอเล็กซ์วัย 17 ปีผู้มีประวัติการละเมิดสารเสพติด โรงเรียนบนเกาะใหญ่ แพทย์ระบุว่าอาการโคม่าของเอลิซาเบ ธ กลับไม่ได้และการใช้ชีวิตของเธอจะชี้นำการสนับสนุนชีวิตทั้งหมดให้หยุดลง เมื่อแมตต์บอกอเล็กซ์เธอพบว่าเธอค้นพบว่าเอลิซาเบ ธ มีความสัมพันธ์ระหว่างการไปเยี่ยมครั้งสุดท้ายทำให้เกิดความแตกแยกสำคัญระหว่างแม่กับลูกสาว เพื่อนในครอบครัวที่สนิทสองคนบอกแมตต์ว่าเอลิซาเบ ธ ไม่มีความสุขและอยากจะทิ้งเขาไว้กับคนรัก Brian Speer ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ หลังจากที่แมตต์จัดให้เพื่อนประมูลลาเอลิซาเบ ธ เขาก็ตัดสินใจว่าควรมีโอกาสเซร์ เขากับเด็กผู้หญิงรวมถึงเพื่อนที่ขี้เกียจของอเล็กซ์เดินทางไปเกาะคาไวเพื่อค้นหาไบรอัน ฮิวจ์ลูกพี่ลูกน้องของแมตต์กล่าวว่าไบรอันเป็นพี่สะใภ้ของดอนฮอลลิตเซอร์นักพัฒนาที่ครอบครัวต้องการขายที่ดิน ไบรอันยืนหยัดสร้างโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ จากคณะกรรมการการขาย

สนับสนุนบทความโดย Pussy888เป็นเวปสล๊อตออนไลน์ที่ดีที่สุดในสามโลก


แมตต์เผชิญหน้ากับไบรอันและบอกเขาว่าเอลิซาเบ ธ กำลังจะตายและเสนอโอกาสให้เขาได้พบเธอเป็นครั้งสุดท้าย ไบรอันปฏิเสธยอมรับว่าถึงแม้เอลิซาเบ ธ จะรักเขามันก็แค่พุ่งไปหาเขาและเขาก็รักจูลี่ภรรยาของเขาและลูก ๆ ของพวกเขาแล้วก็ขอโทษกับแมตต์เพราะความเจ็บปวดของเขา ผิดหวังและเปราะบางจากเหตุการณ์ล่าสุดแมตต์ตัดสินใจว่าจะดีที่สุดถ้าดร. จอห์นสตันบอกกับสก็อตตี้เกี่ยวกับการตายของเอลิซาเบ ธ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ Elizabeth ถูกตัดการเชื่อมต่อจากการช่วยชีวิต พ่อของเธอสกอตต์ตำหนิแมตต์ว่าไม่ได้เป็นสามีที่น่ารักและใจดี เลือกที่จะไม่เปิดเผยรายละเอียดของเรื่องของเธอแมตต์เห็นด้วย แต่ซิดกับอเล็กซ์ก็ปกป้องแมตต์โดยไม่คาดคิด ในการประชุมครอบครัวคิงแมตต์เขียนทับลูกพี่ลูกน้องของเขาส่วนใหญ่ซึ่งชอบการขายให้กับฮอลลิตเซอร์ แมตต์ตัดสินใจที่จะเก็บที่ดินและมองหาวิธีการแก้ปัญหาที่แตกต่างกันในการแก้ไขปัญหาที่เกิดจากกฎกับ perpetuities ตกใจฮิวจ์บอกแมตต์ว่าเขาและลูกพี่ลูกน้องคนอื่นจะดำเนินการทางกฎหมายหากแมตต์ปฏิเสธที่จะขาย แต่แมตต์ก็ไม่มีใครขัดขวาง หลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของไบรอันกับเอลิซาเบ ธ และตระหนักว่าเขาจะไม่ไปเยี่ยมจูลี่ก็มาโรงพยาบาล เธอยอมรับกับเอลิซาเบ ธ ว่าเธออยากจะเกลียดเธอ "พยายามทำลาย" ครอบครัวของเธอ แต่เธอให้อภัยเธอ ในที่สุดแมตต์ก็ตกลงกับการทรยศภรรยาของเขาและความตายที่กำลังจะเกิดขึ้น เขาจูบลาเธอตามด้วยอเล็กซ์และสก็อตและต่อมาพวกเขากระจายขี้เถ้าลิซาเบ ธ ในมหาสมุทรปิดไวกิกิ ต่อมาทั้งสามคนนั่งอยู่ที่บ้านพร้อมกันแบ่งปันไอศครีมและดูโทรทัศน์ทั้งหมดนี้ห่อในผ้าห่มฮาวายเอลิซาเบ ธ ที่กำลังนอนอยู่


Link: คลิ๊กที่นี่

Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view

ปฎิทิน

« June 2021»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930   
view