http://www.bandunggrand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 Article

 Gallerry

 Webboard

 Contact Us / Map

สถิติ

เปิดเว็บ01/04/2012
อัพเดท12/05/2020
ผู้เข้าชม789,562
เปิดเพจ897,851
สินค้าทั้งหมด2

สินค้า

 ห้องเตียงเดี่ยว
 ห้องเตียงคู่

ตัวอย่างหมวดหมู่

บ้านดุงแกรนด์

fi

(อ่าน 326/ ตอบ 0)

pnp

Animal Crossing: 5 ปลาที่หายากที่สุด (& 5 ตัวที่พบมากที่สุด) มันยากสำหรับ Animal Crossing: New Horizons angler ในขณะที่เราทุกคนต้องการหาปลาที่หายากมาก แต่เราก็ยังคงจับปลาที่หายากมาก หลัก ๆ แล้วAnimal Crossing: New Horizonsเป็นเกมที่เกี่ยวกับการพบปะเพื่อนใหม่ฝึกฝนทักษะการตกแต่งภายในของคุณและเหนือสิ่งอื่นใดคือการตีระฆัง ด้วยสะพานและแนวโน้มในการสร้างและบ้านสำหรับอัพเกรดผู้เล่นมักจะค้นหาวิธีหาเงินด่วนอยู่เสมอ ที่เกี่ยวข้อง: Animal Crossing: ชาวบ้านที่น่ารักที่สุด 15 อันดับ


การขายปลาให้ Timmy และ Tommy ที่ Nook's Cranny จะช่วยให้คุณมีรายได้ที่ดี แต่ปลาชนิดใดที่สามารถหมุนได้เพื่อทำกำไรมากที่สุดและจะหาได้ที่ไหนและเมื่อใด นอกจากนี้นักตกปลาตัวยงจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าการจับปลาทั่วไปนั้นแทบจะไร้ค่า ลองมาดู 5 อันดับของAnimal Crossing:ปลาที่หายากและหายากที่สุดของ New Horizonsที่พบบ่อยที่สุด: Crucian Carp น่าจะเป็นหนึ่งในปลาสายพันธุ์แรกที่ชาวบ้านพบหลังจากเหยียบเกาะใหม่


Crucian Carp เป็นสิ่งมีชีวิตที่พบได้บ่อยที่เจ็บปวดซึ่งผู้เล่นAnimal Crossing ที่มีประสบการณ์ส่วนใหญ่คุ้นเคยกันดี พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นฤดูหนาวหรือวันสุนัขในฤดูร้อนนักตกปลาที่ตกปลาในแม่น้ำมักจะดึงสิ่งเหล่านี้ขึ้นมาอย่างน้อยที่สุด พวกมันไม่เพียง แต่เป็นปลาหน้าตาธรรมดาที่ก้าวร้าว


แต่พวกมันยังไร้ค่าโดยพื้นฐานอีกด้วย ในความเป็นจริงด้วยราคาขอ 160 กระดิ่งพวกมันเป็นปลาที่ถูกที่สุดอันดับสองในเกม


หายาก: Football Fishปลาฟุตบอลซึ่งมีลักษณะใกล้เคียงกับก้นบึ้งของพวกมันอย่างปลาแองเกลอร์ทะเลลึกเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่ดูน่ากลัวที่สุดที่ชาวบ้านในNew Horizonsสามารถดึงออกมาจากมหาสมุทรได้ เจลาตินัสและเรืองแสงทางชีวภาพเป็นสิ่งที่แปลกประหลาดจริงๆ คุณสามารถจับปลาฟุตบอลได้ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ถึง 9.00 น. ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเดือนมีนาคมซึ่งหมายความว่าหากคุณจับปลาไม่ได้หลังจากเกมออกมาไม่นานและไม่สนใจเวลาเดินทางคุณจะต้องรอสักครู่ก่อนที่จะเข้าเล่น หนึ่งในความชั่วร้ายเหล่านี้ ยิ่งไปกว่านั้นด้วยเสียงป๊อป 2500 ครั้งพวกเขาก็ไม่ได้มีราคาแพงเท่าไหร่แม้ว่าพวกเขาจะทำขึ้นเพื่อเป็นศูนย์กลางในบ้านที่ไม่เหมือนใคร ที่พบมากที่สุด


: ปลากะพงขาวหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่พบได้บ่อยที่สุดที่ลอยอยู่ใกล้ชายฝั่งเกาะของคุณปลากะพงขาวเป็นสารพิษของนักตกปลาที่หวังว่าจะได้จับปลากะพงแดงที่มีค่ามากกว่านี้ เช่นเดียวกับปลาสายพันธุ์ทั่วไปอย่างไม่น่าเชื่อปลากะพงขาวมีให้บริการทุกชั่วโมงของวันทุกเดือนของปี ที่เกี่ยวข้อง: 10 การข้ามสัตว์ที่งดงาม: การออกแบบเกาะ Horizons ใหม่ แม้ว่าพวกมันจะมีมูลค่า 400 กระดิ่งซึ่งเป็นราคาที่ค่อนข้างเหมาะสมสำหรับปลาทั่วไปเช่นการดึงปลากะพงขาวขึ้นมาหลังจากที่ปลากะพงขาวขึ้นจากทะเลจะเก่าอย่างรวดเร็ว ในเกมเก่าชาวบ้านจะพูดว่า