http://www.bandunggrand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 Article

 Gallerry

 Webboard

 Contact Us / Map

สถิติ

เปิดเว็บ01/04/2012
อัพเดท12/05/2020
ผู้เข้าชม789,551
เปิดเพจ897,840
สินค้าทั้งหมด2

สินค้า

 ห้องเตียงเดี่ยว
 ห้องเตียงคู่

ตัวอย่างหมวดหมู่

บ้านดุงแกรนด์

fish

(อ่าน 418/ ตอบ 0)

pnp

Animal Crossing: 5 ปลาที่หายากที่สุด (& 5 ตัวที่พบมากที่สุด) มันยากสำหรับ Animal Crossing: New Horizons angler ในขณะที่เราทุกคนต้องการหาปลาที่หายากมาก แต่เราก็ยังคงจับปลาที่หายากมาก หลัก ๆ แล้วAnimal Crossing: New Horizonsเป็นเกมที่เกี่ยวกับการพบปะเพื่อนใหม่ฝึกฝนทักษะการตกแต่งภายในของคุณและเหนือสิ่งอื่นใดคือการตีระฆัง ด้วยสะพานและแนวโน้มในการสร้างและบ้านสำหรับอัพเกรดผู้เล่นมักจะค้นหาวิธีหาเงินด่วนอยู่เสมอ ที่เกี่ยวข้อง: Animal Crossing: ชาวบ้านที่น่ารักที่สุด 15 อันดับ


การขายปลาให้ Timmy และ Tommy ที่ Nook's Cranny จะช่วยให้คุณมีรายได้ที่ดี แต่ปลาชนิดใดที่สามารถหมุนได้เพื่อทำกำไรมากที่สุดและจะหาได้ที่ไหนและเมื่อใด นอกจากนี้นักตกปลาตัวยงจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าการจับปลาทั่วไปนั้นแทบจะไร้ค่า ลองมาดู 5 อันดับของAnimal Crossing:ปลาที่หายากและหายากที่สุดของ New Horizonsที่พบบ่อยที่สุด: Crucian Carp น่าจะเป็นหนึ่งในปลาสายพันธุ์แรกที่ชาวบ้านพบหลังจากเหยียบเกาะใหม่


Crucian Carp เป็นสิ่งมีชีวิตที่พบได้บ่อยที่เจ็บปวดซึ่งผู้เล่นAnimal Crossing ที่มีประสบการณ์ส่วนใหญ่คุ้นเคยกันดี พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นฤดูหนาวหรือวันสุนัขในฤดูร้อนนักตกปลาที่ตกปลาในแม่น้ำมักจะดึงสิ่งเหล่านี้ขึ้นมาอย่างน้อยที่สุด พวกมันไม่เพียง แต่เป็นปลาหน้าตาธรรมดาที่ก้าวร้าว


แต่พวกมันยังไร้ค่าโดยพื้นฐานอีกด้วย ในความเป็นจริงด้วยราคาขอ 160 กระดิ่งพวกมันเป็นปลาที่ถูกที่สุดอันดับสองในเกม


หายาก: Football Fishปลาฟุตบอลซึ่งมีลักษณะใกล้เคียงกับก้นบึ้งของพวกมันอย่างปลาแองเกลอร์ทะเลลึกเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่ดูน่ากลัวที่สุดที่ชาวบ้านในNew Horizonsสามารถดึงออกมาจากมหาสมุทรได้ เจลาตินัสและเรืองแสงทางชีวภาพเป็นสิ่งที่แปลกประหลาดจริงๆ คุณสามารถจับปลาฟุตบอลได้ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ถึง 9.00 น. ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเดือนมีนาคมซึ่งหมายความว่าหากคุณจับปลาไม่ได้หลังจากเกมออกมาไม่นานและไม่สนใจเวลาเดินทางคุณจะต้องรอสักครู่ก่อนที่จะเข้าเล่น หนึ่งในความชั่วร้ายเหล่านี้ ยิ่งไปกว่านั้นด้วยเสียงป๊อป 2500 ครั้งพวกเขาก็ไม่ได้มีราคาแพงเท่าไหร่แม้ว่าพวกเขาจะทำขึ้นเพื่อเป็นศูนย์กลางในบ้านที่ไม่เหมือนใคร ที่พบมากที่สุด


: ปลากะพงขาวหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่พบได้บ่อยที่สุดที่ลอยอยู่ใกล้ชายฝั่งเกาะของคุณปลากะพงขาวเป็นสารพิษของนักตกปลาที่หวังว่าจะได้จับปลากะพงแดงที่มีค่ามากกว่านี้ เช่นเดียวกับปลาสายพันธุ์ทั่วไปอย่างไม่น่าเชื่อปลากะพงขาวมีให้บริการทุกชั่วโมงของวันทุกเดือนของปี ที่เกี่ยวข้อง: 10 การข้ามสัตว์ที่งดงาม: การออกแบบเกาะ Horizons ใหม่ แม้ว่าพวกมันจะมีมูลค่า 400 กระดิ่งซึ่งเป็นราคาที่ค่อนข้างเหมาะสมสำหรับปลาทั่วไปเช่นการดึงปลากะพงขาวขึ้นมาหลังจากที่ปลากะพงขาวขึ้นจากทะเลจะเก่าอย่างรวดเร็ว ในเกมเก่าชาวบ้านจะพูดว่า


"ไม่อีกแล้ว!" เมื่อจับได้ หายาก: Golden Troutแม้ว่ามันจะไม่ได้ทำจากทองคำ แต่Golden Trout ของNew Horizonsก็อาจจะคุ้มค่ากับน้ำหนักของมัน ประดับด้วยเกล็ดสีทองและสีแดงที่น่าตื่นตาตื่นใจและเรียกระฆัง 15,000 ใบต่ออันที่ Nook's Cranny สิ่งเหล่านี้เป็นความฝันของนักตกปลา น่าเสียดายที่พวกเขายังเป็นหนึ่งในเกมที่จับได้ยากที่สุด จะปรากฏเฉพาะในเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคมและกันยายนถึงพฤศจิกายนตั้งแต่เวลา 04.00 น. ถึง 21.00 น. นอกจากนี้พวกมันยังเคยพบที่ต้นน้ำของเกาะของคุณซึ่งตั้งอยู่ที่จุดสูงสุดเท่านั้น


ที่พบมากที่สุด: Black Bassเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นโลหะมากที่สุดของปลาทั้งหมด, เบสสีดำเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ที่พบมากที่สุดของปลาที่พบในแม่น้ำของAnimal Crossing: เปิดโลกทัศน์ใหม่ ระฆังมูลค่า 400 ใบต่อชิ้นที่ Nook's Cranny การตามล่าสิ่งมีชีวิตเหล่านี้อาจคุ้มค่าสำหรับผู้เล่นใหม่ ที่เกี่ยวข้อง: 15 เกม Nintendo Switch ฟรีที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเล่นได้วันนี้ อย่างไรก็ตามหลังจากดึงแบล็กเบสที่สิบเก้าพันล้านของคุณออกจากแม่น้ำคำอุทธรณ์ก็หมดลง พบปลาอีกตัวตลอด 24/7 ตลอดทั้งปีความถี่ในการจับปลานี้จะทำให้ผู้เล่นหลบหนีจากการตกปลาในแม่น้ำ


สนับสนุนบทความโดย lucaclub88


เว็ปไซต์ บาคาร่า 


หายาก: Ocean Sunfishมันอาจไม่ใช่ปลาที่หายากหรือแพงที่สุดในAnimal Crossing: New Horizonsแต่ผู้อยู่อาศัยในทะเลตัวนี้ดูไร้สาระมากจนเราอดไม่ได้ที่จะรวมเขาไว้ด้วย พบตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงกันยายนตั้งแต่เวลา 04.00 น. ถึง 21.00 น. Ocean Sunfish มีความโดดเด่นในเรื่องขนาดที่ใหญ่โต นอกจากนี้หากใครบางคนมีอยู่แล้วคุณจะรู้ว่าพวกเขาใช้เวลาเดินทางไปพอสมควรเนื่องจากผู้เล่นส่วนใหญ่ยังไม่สามารถเข้าถึงได้ การดูสิ่งนี้กระโดดขึ้นมาจากน้ำที่ชาวบ้านของคุณเป็นเรื่องที่น่าสยดสยองพอ ๆ กับเรื่องตลกและนี่เป็นสิ่งที่ผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์ Blathers ต้องการเห็นอย่างแน่นอน


Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view

ปฎิทิน

« April 2024»
SMTWTFS
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930    
view