http://www.bandunggrand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 Article

 Gallerry

 Webboard

 Contact Us / Map

สถิติ

เปิดเว็บ01/04/2012
อัพเดท12/05/2020
ผู้เข้าชม789,498
เปิดเพจ897,787
สินค้าทั้งหมด2

สินค้า

 ห้องเตียงเดี่ยว
 ห้องเตียงคู่

ตัวอย่างหมวดหมู่

บ้านดุงแกรนด์

Oriental Shorthair

(อ่าน 365/ ตอบ 0)

ฟิว

ผมสั้นแบบตะวันออกบุคลิกของชาวตะวันออกมีความโดดเด่นเช่นเดียวกับภายนอกหลากสี พวกเขาเป็นผู้ให้ความบันเทิงตามธรรมชาติเต็มไปด้วยความกระตือรือร้นพลังและความเชื่อที่ว่าโลกควรหมุนรอบตัวพวกเขา จอมซนและเป็นราชวงศ์หนึ่งนาทีพวกเขาจะมีชีวิตชีวาและอยากรู้อยากเห็นในครั้งต่อไป พวกเขาอยากรู้อยากเห็นมากและจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อมีส่วนร่วมในกิจกรรมของคุณ นี่ไม่ใช่สายพันธุ์สำหรับคุณถ้าคุณทำงานทั้งวันและมีชีวิตกลางคืนที่กระตือรือร้น ชาวโอเรียนเต็ลไม่ควรปล่อยให้อยู่ตามลำพังเป็นเวลานานและต้องการแมวตัวอื่นเป็นเพื่อนเล่นและเป็นเพื่อนในช่วงเวลาที่คุณไม่สามารถอยู่กับมันได้ ชาวตะวันออกต้องการความสนใจ สายพันธุ์นี้ต้องการเวลาที่มีคุณภาพกับคนที่พวกเขาต้องการ พวกเขามีความต้องการที่แท้จริงในการเล่นและรักษาสิ่งนั้นไว้ในวัยผู้ใหญ่ ควรมีของเล่นมากมายสำหรับชาวตะวันออกของคุณไม่เช่นนั้นพวกเขาจะสร้างขึ้นเอง


 


ชาวตะวันออกเป็นคนชอบเข้าสังคมมีความรักและภักดีและความรู้สึกของพวกเขาจะเจ็บปวดได้ง่ายหากคุณเพิกเฉยหรือดุด่า ชาวตะวันออกไม่เพียงต้องการความสนใจ แต่พวกเขาต้องการมันอย่างยิ่งยวดหากพวกเขาต้องการมีชีวิตที่มีความสุขและมีสุขภาพดี หากคุณให้การดูแลด้วยความรักที่อ่อนโยนที่พวกเขาต้องการพวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้คุณพอใจ ไม่สนใจพวกเขาและพวกเขาจะไม่มีความสุขและหดหู่ อย่างไรก็ตามเมื่อได้รับความรักอย่างเต็มที่ Orientals จะตอบแทนคุณด้วยความรักความเสน่หาและการสนทนาที่ชาญฉลาดตลอดชีวิต พวกเขามักจะผูกพันกับคน ๆ หนึ่งและอุทิศตนอย่างมากและขึ้นอยู่กับมนุษย์ที่พวกเขาเลือก คาดหวังให้พวกเขาอยู่เคียงข้างคุณบนไหล่ของคุณและที่ประตูเพื่อซักถามคุณเกี่ยวกับสถานที่ที่คุณไปทำไมคุณไปที่นั่นและสิ่งที่คุณนำกลับมาสำหรับ“ me-orrr” สายพันธุ์นี้มีความสามารถในการเปล่งเสียงเช่นเดียวกับชาวสยาม แต่ช่วงความถี่และการผันเสียงอาจแตกต่างกันไปในแต่ละแมวและสายเลือดและสายเลือด อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับญาติชาวสยามของพวกเขาพวกเขาไม่เคยสูญเสียคำพูดในเรื่องใด ๆ


  สนับสนุนบนความโดย lucabetasia


เว็บ บาคาร่าออนไลน์ ที่ดีที่สุด


ในอดีตเป็นเช่นนั้นแมวตาสีฟ้าปลายแหลมเป็นของเจ้านายและถูกเก็บไว้ในพระราชวังสยาม อย่างไรก็ตามพันธุ์สยามเป็นเพียงหนึ่งในหลายพันธุ์ที่มีถิ่นกำเนิดในพื้นที่ Cat-Book Poems ซึ่งเป็นต้นฉบับของบทกลอนและภาพวาดที่เขียนในเมืองอยุธยาสยามช่วงเวลาระหว่าง 1350 ce เมื่ออาณาจักรก่อตั้งขึ้นและ 1767 ce เมื่อเมืองถูกทำลายโดยผู้รุกรานอธิบายและแสดงแมวพื้นเมืองหลากหลายชนิด ไปยังพื้นที่ ซึ่งรวมถึงแมวดำทึบไบคัลเลอร์ขาวดำน้ำตาลทึบและน้ำเงินทึบเช่นเดียวกับแมวที่มีรูปแบบสีที่ จำกัด จุด แมวที่ถูก จำกัด จุดที่แสดงในหนังสือมีรูปร่างและขาที่เพรียวบางหูขนาดใหญ่และปากกระบอกเล็กคล้ายกับสายพันธุ์สยามและสายพันธุ์ที่เกี่ยวข้องในปัจจุบัน แมวตัวแรกที่นำเข้ามาในประเทศอังกฤษจากประเทศไทยมักมีสีน้ำตาลทึบหรือสีน้ำเงินทึบหรือสองสีขาว - ดำเช่นเดียวกับสี แมวสีฟ้าสีน้ำตาลและสีสองสีเหล่านี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในยุโรปในช่วงทศวรรษที่ 1890 อย่างไรก็ตามในปี ค.ศ. 1920 แมวลายปลายแหลมสีฟ้ากลายเป็นบรรทัดฐานของสยามในสหราชอาณาจักรและความสนใจในพันธุ์อื่น ๆ ลดน้อยลง โอเรียนเต็ลในปัจจุบันไม่ได้มาจากประเทศไทยโดยตรง แต่เป็นลูกผสมสยามที่ผสมในปี 1950 และ 1960 การสร้างสายพันธุ์นี้เป็นไปอย่างตั้งใจ - พ่อพันธุ์แม่พันธุ์ที่มีไหวพริบในการตกแต่งภายนอกได้ออกแบบเพื่อสร้างสายพันธุ์แมวที่ดูเหมือนชาวสยาม แต่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยสีสันและลวดลายที่หลากหลาย ในช่วงทศวรรษที่ 1950 ผู้เพาะพันธุ์ชาวอังกฤษได้ข้ามแมวสยามกับสุนัขพันธุ์ขนสั้นในบ้านและ Russian Blues ในช่วงปลายทศวรรษที่ 1960 พ่อพันธุ์แม่พันธุ์ชาวอเมริกันที่หลงใหลในบริติชโอเรียนทัลได้หยิบคบเพลิงและข้ามสายพันธุ์สยามลูกขนสั้นในประเทศและชาวอบิสซิเนียนเพื่อสร้างรูปลักษณ์ใหม่ รูปแบบของร่างกายไม่ได้ถูกเสียสละเพื่อสีและลวดลายและข้ามไปที่ประเภทและลักษณะบุคลิกภาพที่อนุรักษ์ไว้ของชาวสยาม Orientals กลายเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วและความต้องการเพิ่มขึ้นสำหรับ shorthairs (ในตอนแรก) ในปีพ. ศ. 2515 CFA ยอมรับ Oriental Shorthair สำหรับการลงทะเบียนและได้รับสถานะแชมป์เต็มรูปแบบในปีพ. ศ. 2520 ตั้งแต่นั้นมา Oriental Shorthair ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและได้กลายเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ขนสั้นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างรวดเร็ว Oriental Longhair มาจาก Oriental Shorthairs; ส่งผลให้แมวมีสีและลวดลายที่หลากหลายเช่นเดียวกับ Shorthair แต่มีขนสั้นกึ่งยาวเหมือนชาวบาหลี เนื่องจากชาวสยามและคัลเลอร์พอยต์มีขนยาวแบบบาหลีดูเหมือนว่าจะยุติธรรมเพียงอย่างเดียวที่ Oriental Shorthair ควรมีสายพันธุ์ที่มีขนยาวของตัวเอง - สายพันธุ์ที่มีแชสซียาวไม่ติดมันมีระดับขนนุ่มและมีสีสันและลวดลายที่สมบูรณ์ เลือก. Oriental Longhair ได้รับการพัฒนาในช่วงปลายทศวรรษ 1970 โดยการผสม Oriental Shorthair กับบาหลี สายพันธุ์นี้ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการในปี 2528 เมื่อ TICA ยอมรับพวกเขาในสถานะแชมป์และได้รับการยอมรับให้ขึ้นทะเบียนโดย CFA ในเดือนกุมภาพันธ์ 2531 สายพันธุ์นี้ได้รับความนิยมมากขึ้นโดยดึงดูดคนรักแมวที่ต้องการรูปร่างที่สง่างามและบุคลิกของชาวสยาม ในปี 1995 Oriental Shorthair และ Oriental Longhair กลายเป็นพันธุ์เดียวที่เรียกว่า Oriental คลาสสีใหม่สำหรับชาวตะวันออก - สองสี - ก็ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางมากขึ้น


Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view

ปฎิทิน

« April 2024»
SMTWTFS
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930    
view