http://www.bandunggrand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 Article

 Gallerry

 Webboard

 Contact Us / Map

สถิติ

เปิดเว็บ01/04/2012
อัพเดท12/05/2020
ผู้เข้าชม789,539
เปิดเพจ897,828
สินค้าทั้งหมด2

สินค้า

 ห้องเตียงเดี่ยว
 ห้องเตียงคู่

ตัวอย่างหมวดหมู่

บ้านดุงแกรนด์

fish

(อ่าน 374/ ตอบ 0)

pnp


ปลาที่จับยากที่สุดในโลก - และหาได้ที่ไหน ไม่จำเป็นต้องใช้นักตกปลาที่ไม่มีประสบการณ์ตั้งแต่มัสกี้ไปจนถึงมาร์ลินดวงอาทิตย์กำลังทุบต้นคอและท่อนแขนของคุณและคุณเริ่มรู้สึกว่าถึงเวลาที่จะเรียกมันเข้ามาวันนี้ปลากัด แต่แทบจะติดเบ็ดและไม่มีสายพันธุ์ที่แน่นอนที่คุณกำลังมองหา วางคันและรอกลงสักครู่นั่งในที่ร่ม รายการนี้มีไว้สำหรับนักตกปลาที่มีประสบการณ์ซึ่งมีทักษะและอุปกรณ์ที่จำเป็นในการดึงปลาที่มีราคาสูงที่สุดในโลก - แต่ต้องการคำแนะนำเล็กน้อยว่าจะไปที่ไหนและทำอะไรกันแน่ Muskellunge ปลาชนิดหนึ่งเป็นที่รู้จักกันในนาม "ปลา 10,000 ตัว" ด้วยเหตุผล นักล่าที่เข้าใจยากที่มีฟันที่แหลมคมและพาเลทที่พิถีพิถันจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เฉพาะในการตกปลาสำหรับชะมด - พวกมันมีความยาวได้ถึง 5 ฟุตและสามารถต่อสู้ได้อย่างแข็งแกร่งกับนักตกปลาที่ช่ำชองที่สุดรวมถึงJeremy Wade แห่งAnimal Planet . นอกจากนี้ยังมีเรื่องของการฝึกฝน: นิตยสาร Musky Hunter กล่าวว่าการเรียนรู้วิธีการเหวี่ยงเหยื่อขนาดใหญ่รวมถึงการทำความรู้จักกับน้ำที่เต็มไปด้วยมัสกี้ในท้องถิ่นของคุณเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จในการจับปลาที่มีค่า นอกจากนี้ควรซื้อระบบโซนาร์ที่ล้ำสมัยพร้อม GPS ก่อนออกเดินทางเพื่อให้คุณรู้ว่ามัสกี้อยู่ที่ไหน หากคุณพร้อมที่จะตระเวนออกไปยังจุดที่ขึ้นชื่อเรื่องประชากรที่มีขนาดใหญ่Musky Hunterขอแนะนำให้ลองใช้ Green Bay, Lake Vermillion, Mille Lacs หรือ Lake of the Woodsออนตาริโอแคนาดาปี 1985: นักตกปลาหญิงคนหนึ่งยืนอยู่หน้าร้าน Moon River Cottages ถือมัสก์เจลลันจ์ขนาด 10 ออนซ์ขนาด 28 ปอนด์ที่จับได้ที่แม่น้ำมูนริเวอร์ในออนแทรีโอประเทศแคนาดาเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2528 (ภาพถ่ายโดย International Game Fish Association ผ่าน Getty รูปภาพ) เก็ตตี้อิมเมจ วาฮู ด้วยความเร็วสูงสุด 60 ไมล์ต่อชั่วโมงคุณจะรู้ได้ว่าคุณสะดุด wahoo หรือไม่เพราะรีลของคุณค่อนข้างจะกรีดร้อง “


ไม่มีอะไรอีกมากมายที่สามารถดึงสายออกจากรอกได้เหมือนรอกขนาดใหญ่” Capt. George McElveen กล่าวกับนิตยสาร Sport Fishing หากคุณต้องการเพิ่ม wahoo ในรายการถ้วยรางวัลของคุณมีวิธีการบางอย่างที่คุณสามารถใช้ได้รวมถึงการหลอกล่อความเร็วสูงการแพร่กระจายโดยใช้เหยื่อล่อสีป่าและการตกปลาโดยใช้สปีดสดบนว่าว ทางตะวันออกเฉียงเหนือของฟลอริดาและนอกชายฝั่งหลุยเซียน่าเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบและอบอุ่นในการหาปลาคิงฟิชและปลาทูน่าครีบเหลืองปลาทูน่าแปซิฟิกบลูฟิน


ที่เห็นในร้านอาหารซูชิระดับ high-end เป็นToroหรือchutoroคุณกำลังจ่ายเงินด้านบนสำหรับการตัดบรรดาเนื้อสัตว์สำหรับเหตุผล โดยเงินด้านบนเราหมายถึงด้านบน -นี้เป็นปลาที่มีราคาแพงที่สุดในมหาสมุทรตามRinger (ในปี 2013 มีคนจ่ายเงิน 1.76 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับปลาบลูฟิน 489 ปอนด์นั่นคือสิ่งที่ปลาตัวนี้โลภมาก) เคล็ดลับในการจับตัวดูดขนาดใหญ่เหล่านี้ซึ่งมีน้ำหนักถึง 1,000 ปอนด์และมีความยาวถึง 10 ฟุตคือการค้นพบก่อนการแข่งขันจะทำ


มุ่งหน้าไปยังโนวาสโกเชียในแคนาดาเพื่อชมครีบน้ำเงินขนาดยักษ์หรือลงไปที่ซานดิเอโกหากคุณชอบแสงแดด นอกจากนี้คุณยังสามารถนำกระเป๋าเหล่านี้ไปไว้ใน Puerto Vallarta, Mexico หรือใน Cape Cod, Massachusetts และหากคุณกำลังมองหาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเพื่อเอาคันและรอกออกเราขอแนะนำให้ทำเร็วกว่าในภายหลัง


- ความเป็นไปได้ที่จะมีการห้ามเพื่อปกป้องประชากรซึ่งกำลังตกอยู่ในอันตรายเนื่องจากความร้อนของ สินค้าคือปลาปลาเทราท์ Apache ปลาเทราต์ Apache เป็นเรื่องยากที่จะจับได้เพียงเพราะมีเหลืออยู่ไม่มากนักและพบได้เฉพาะในทะเลสาบและลำธาร White Mountain ในป่าและพื้นที่สงวนตามArizona Game and Fish Department เป็นปลาอย่างเป็นทางการของรัฐและใกล้สูญพันธุ์ซึ่งหมายความว่าคุณน่าจะจับและปล่อยปลาเพียงอย่างเดียวอย่างน้อยก็จนกว่ากรมจะเริ่มเห็นผลตอบแทนจากการกู้คืนและแผนการจัดการเพื่อเพิ่มจำนวนประชากร


แผนกนี้มีขนาดตั้งแต่ 6 ถึง 24 นิ้วโดยตั้งข้อสังเกตว่าแมลงวันเทียมจะดีที่สุดเมื่อจับปลาเทราท์ Apache และเนื้อจะอร่อยRoosterfish Roosterfish เป็นที่ต้องการเพราะมันดูเท่เป็นระยะ ครีบหลังของพวกมันเป็นสิ่งที่หายากที่สุดในโลกของการตกปลา: มีหนามยาวเจ็ดอันยื่นออกมาจากหลังพวกมันทำให้ปลามีชื่อเรียกว่า "หวีไก่" แม้ว่าพวกเขาจะจับได้ไม่ยากเท่าพูดว่าเป็นคนขี้เหนียว แต่พวกเขาก็มีค่าและประท้วงเมื่อคุณทำให้พวกเขาอยู่ในจุดสิ้นสุดของบรรทัดของคุณ


สนับสนุนบทความโดย lucaclub88


เว็ปไซต์ บาคาร่า


“แม้ว่าพวกเขากำลังอย่างรวดเร็วและนักสู้ที่แข็งแกร่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด roosterfish อุทธรณ์ได้เป็นลักษณะของพวกเขา” Jad โดนัลด์, คู่มือประมงบินจากโอเรกอนบอกนิวยอร์กไทม์ส “ เสียงเจื้อยแจ้วเป็นสิ่งแปลกใหม่แม้กระทั่งเซ็กซี่ - และฉันไม่ได้ใช้คำนั้นอธิบายปลา พวกมันคือ Liz Hurley แห่ง sportfish เท่าที่ฉันกังวล” เราต้องการออกไปเที่ยวกับ Liz Hurley ในทุกสิ่งดังนั้นหากคุณอยู่กับเราจองทริปตกปลาไปยัง East Cape of Baja California ซึ่งTimesรายงานว่าพวกมันอยู่ไม่ไกลจากชายหาด เป็นผู้ชายประเภทใต้ทะเลลึกมากกว่า? มุ่งหน้าไปยังชายฝั่งแปซิฟิกนอกแผ่นดินใหญ่เม็กซิโกคอสตาริกาหรือปานามา อ้อและ อย่าใช้เหยื่อเทียม คุณจะอายตัวเอง


Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view

ปฎิทิน

« April 2024»
SMTWTFS
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930    
view