http://www.bandunggrand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 Article

 Gallerry

 Webboard

 Contact Us / Map

สถิติ

เปิดเว็บ01/04/2012
อัพเดท12/05/2020
ผู้เข้าชม275,035
เปิดเพจ324,500
สินค้าทั้งหมด2

สินค้า

 ห้องเตียงเดี่ยว
 ห้องเตียงคู่

ตัวอย่างหมวดหมู่

บ้านดุงแกรนด์

Russell Terrier

(อ่าน 6/ ตอบ 0)

kan

Jack Russell Terrier


 


ประวัติศาสตร์ หากคุณคิดว่าแจ็ครัสเซลเทอร์เรียร์ดูคุ้นเคยคุณพูดถูก - สายพันธุ์นี้มีชื่อเสียงตลอดหลายปีที่ผ่านมาในฐานะเอ็ดดี้จากรายการทีวียอดนิยม“ Frazier” และเป็นตัวละครในรายการ PBS“ Wishbone” ก่อนที่เขาจะมีชื่อเสียงทางโทรทัศน์ Jack Russell Terrier ได้รับการพัฒนาในศตวรรษที่ 19 ในฐานะสุนัขจิ้งจอกล่าสัตว์เทอร์เรียโดยนาย John Russell รัสเซลเทอร์เรียมีสองสายพันธุ์: แจ็คและพาร์สัน Jack Russell Terrier มีขนาดเล็กกว่าโดยมีลำตัวยาวกว่าและขาสั้นกว่าเมื่อเทียบกับ Parson Russell Terrier และใช้ในการล่าสัตว์ที่น่ารังเกียจและล่ากระต่าย ปัจจุบัน Jack Russell Terrier และ Parson Russell Terrier เป็นสายพันธุ์เดียวกันโดยอดีตได้รับการยอมรับจาก United Kennel Club ตั้งแต่ปี 2544 และหลังได้รับการยอมรับจาก American Kennel Club ในปี 1997


 


อารมณ์ แจ็ครัสเซลเทอร์เรียมีพลังสูงเป็นสุนัขตัวเล็กที่ฉลาดกล้าหาญและเป็นมิตร เขาเป็นคนที่กล้าหาญไม่ต้องพูดถึงเทอร์เรียที่หวงแหนชอบล่าสัตว์เลี้ยงมาเพื่อทำงานและชอบขุด แจ็ครัสเซลเทอร์เรียที่ชาญฉลาดคล่องแคล่วและกระฉับกระเฉงประสบความสำเร็จในการมีงานที่ต้องทำเพื่อปลดปล่อยพลังของเขาและเหมาะที่สุดสำหรับสภาพแวดล้อมในบ้านที่มีลานรั้วซึ่งสามารถมอบกิจกรรมที่น่าสนใจและความรักได้มากมาย ไม่แนะนำให้ใช้สายพันธุ์นี้สำหรับบ้านที่มีเด็กวัยหัดเดินหรือสุนัขหรือสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ สำหรับเรื่องนั้นเนื่องจากความเป็นอิสระและการขาดความอดทน แต่สามารถใช้ได้ดีกับเด็กโต


 


บำรุงรักษา พลังงานทั้งหมดนั้นจะต้องถูกเผาไหม้อย่างใด! เนื่องจากพลังงานที่สูงแรงขับในการล่าสัตว์ที่แข็งแกร่งและความสนุกสนานโดยรวมสำหรับชีวิตความกังวลอันดับ 1 ในการดูแล Jack Russell Terrier คือการทำให้มั่นใจว่าเขาจะได้ออกกำลังกายอย่างเพียงพอ กิจกรรมของเขาควรเกิดขึ้นบนสายจูงหรือในสนามที่มีรั้วรอบขอบชิดเพื่อช่วยต้านทานแรงกระตุ้นของเขาที่จะวิ่งไล่ล่าเหยื่อ ขนสั้นของเขาซึ่งอาจเรียบหรือแตก (หยาบ) ต้องใช้การดูแลน้อยที่สุด - การแปรงขนตามปกติและการอาบน้ำเป็นครั้งคราวโดยทั่วไปจะทำได้


บำรุงรักษา
พลังงานทั้งหมดนั้นจะต้องถูกเผาไหม้อย่างใด! เนื่องจากพลังงานที่สูงแรงขับในการล่าสัตว์ที่แข็งแกร่งและความสนุกสนานโดยรวมสำหรับชีวิตความกังวลอันดับ 1 ในการดูแล Jack Russell Terrier คือการทำให้มั่นใจว่าเขาจะได้ออกกำลังกายอย่างเพียงพอ กิจกรรมของเขาควรเกิดขึ้นบนสายจูงหรือในสนามที่มีรั้วรอบขอบชิดเพื่อช่วยต้านทานแรงกระตุ้นของเขาที่จะวิ่งไล่ล่าเหยื่อ ขนสั้นของเขาซึ่งอาจเรียบหรือแตก (หยาบ) ต้องใช้การดูแลน้อยที่สุด - การแปรงขนตามปกติและการอาบน้ำเป็นครั้งคราวโดยทั่วไปจะทำได้


สนับสนุนบทความโดย lucabetasia


เว็ปบาคาร่าออนไลน์
Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view

ปฎิทิน

« September 2020»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930   
view