http://www.bandunggrand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 Article

 Gallerry

 Webboard

 Contact Us / Map

สถิติ

เปิดเว็บ01/04/2012
อัพเดท12/05/2020
ผู้เข้าชม275,001
เปิดเพจ324,466
สินค้าทั้งหมด2

สินค้า

 ห้องเตียงเดี่ยว
 ห้องเตียงคู่

ตัวอย่างหมวดหมู่

บ้านดุงแกรนด์

Braque d'Auvergne

(อ่าน 5/ ตอบ 0)

kan

Braque d auvergne นอนอยู่บนพื้นหญ้า


 


ประวัติความเป็นมาของ Braque d'Auvergne ไม่ใช่ทุกเวอร์ชันที่เห็นด้วย ตามที่มีบางคนนำเข้าโดย Knights of the Order of Malta ในขณะที่คนอื่น ๆ เชื่อว่าเป็นสายพันธุ์จากดินแดน Cantal มีความเป็นไปได้สูงมากที่ Knights of the Order of Malta จะเข้ามาแทรกแซงเพื่อปรับปรุงสายพันธุ์ อีกไม่นานมันจะถูกข้ามด้วย Black Pointer of Wales ถึงกระนั้นสายพันธุ์ที่ออกแบบมาเพื่อการล่าสัตว์มีความมั่นคงมาประมาณสองศตวรรษแล้ว Braque d'Auvergne ได้รับการออกแบบมาเพื่อการล่าสัตว์นอกจากนี้ยังได้รับการชื่นชมอย่างมากจากคุณสมบัติในฐานะสุนัขคู่หู


 


Braque d'Auvergne ประเภทต่างๆ Braque d'Auvergne ไม่มีหลายประเภทเพราะชุดสีขาวที่มีสีดำอมน้ำเงินมากหรือน้อยเป็นส่วนหนึ่งของเอกลักษณ์ ยิ่งไปกว่านั้นจากลักษณะนี้และสีดำสีน้ำเงินที่เป็นที่ต้องการมากซึ่งมาจากชื่อเล่นของ Bleu d'Auvergne


 


ร่างกายของ Braque d'Auvergne Braque d'Auvergne มีสัดส่วนที่กลมกลืนกันมีลักษณะทั้งหมดของ Braques ด้วยโครงที่มั่นคงและน้ำหนักเบาและรูปลักษณ์ที่โดดเด่น มีกล้ามเนื้อและยืดหยุ่นเป็นสุนัขที่มีความอดทนสูงซึ่งสามารถวิ่งบนพื้นแข็งได้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ขอบทรัฟเฟิลสีดำแวววาวและดวงตาสีฮาเซลที่นุ่มนวลให้ความรู้สึกตรงไปตรงมาและเฉลียวฉลาด ปากกระบอกปืนที่มีปากกระบอกปืนที่เหมาะสมมีความยาวโดยประมาณตามสัดส่วนของกะโหลกศีรษะ หูสีดำซาตินและนิ่มนวลของเขาช่วยให้ใบหน้าของเขาอยู่นิ่งและบางส่วนอาจกลับขึ้นมาเมื่อเขาได้รับความสนใจ ตั้งไว้สูงหางทรงกระบอกจะถูกลากไปในแนวนอนและถึงฮ็อก ขนาดของ Braque d'Auvergne : ระหว่าง 55 ถึง 63 ซม น้ำหนัก Braque d'Auvergne : ระหว่าง 21 ถึง 27 กก ผมของ Braque d'Auvergne : สั้นไม่ละเอียดและค่อนข้างอ่อนนุ่ม


 


ลักษณะของ Braque d'Auvergne นักล่าที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยนี้จะเป็นผลเมื่อนิ่งเป็นในรายงาน ด้วยความกล้าหาญและมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะทำให้เจ้านายของเขาพอใจเขาไม่เคยถอยห่างจากความยากลำบากใด ๆ ด้วยอากาศที่จริงจังและมุ่งมั่นของเขา ที่บ้านรักใคร่และอ่อนโยนเขาชอบการติดต่อกับเจ้านายของเขาและแสดงให้เห็นว่าตัวเองมีความสุขสบายในชีวิตครอบครัวโดยเฉพาะกับเด็ก ๆ มันเป็นสุนัขของปัญญาที่ดีมากอ่อนน้อม แต่ผู้ที่สามารถแสดงความดื้อรั้นเล็ก ๆ น้อย ๆในระหว่างการศึกษาของเขา ไม่มีอะไรที่ความอดทนและความเพียรเพียงเล็กน้อยไม่สามารถเอาชนะได้! เขาสามารถทนต่อเพื่อนแมวมีให้เขาได้รับใช้พวกเขาจากอายุต้น ไม่ว่าในกรณีใดเขาจะไม่ใช้เวลากับพวกเขามากนักเพราะสิ่งที่เขารักเหนือสิ่งอื่นใดคือการปกปิดพื้นที่กว้างในขณะที่ดมกลิ่น!


สนับสนุนบทความโดย lucabetasia


เว็ปบาคาร่าออนไลน์


Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view

ปฎิทิน

« September 2020»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930   
view