http://www.bandunggrand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 Article

 Gallerry

 Webboard

 Contact Us / Map

สถิติ

เปิดเว็บ01/04/2012
อัพเดท12/05/2020
ผู้เข้าชม275,069
เปิดเพจ324,534
สินค้าทั้งหมด2

สินค้า

 ห้องเตียงเดี่ยว
 ห้องเตียงคู่

ตัวอย่างหมวดหมู่

บ้านดุงแกรนด์

Picardy Shepherd

(อ่าน 7/ ตอบ 0)

kan

เบอร์เกอร์พิคาร์ด หรือที่เรียกว่า Picardy Shepherd สุนัขสายพันธุ์ Berger Picard ถือเป็นสุนัขพันธุ์แกะฝรั่งเศสที่เก่าแก่ที่สุด รูปลักษณ์ที่ดูเรียบเฉยและความเฉลียวฉลาดที่มีชีวิตชีวาทำให้พวกเขาได้รับรางวัลจากแฟน ๆ มากมายในช่วงหลายศตวรรษที่ผ่านมาและเมื่อไม่นานมานี้พวกเขาได้รับบทภาพยนตร์ แม้ว่าสุนัขเหล่านี้จะเป็นสุนัขพันธุ์แท้ แต่คุณอาจพบว่ามันอยู่ในความดูแลของศูนย์พักพิงหรือกลุ่มช่วยเหลือ อย่าลืมนำไปใช้! อย่าซื้อของหากคุณต้องการนำสุนัขเหล่านี้กลับบ้าน


Berger Picards รับการฝึกอบรมได้ง่าย แต่สามารถมีแนวรุกได้ พวกเขายังมีพลังงานสูงและต้องการการออกกำลังกายมากมาย อย่างไรก็ตามหากคุณสามารถตอบสนองความต้องการของสายพันธุ์คุณจะมีสมาชิกในครอบครัวที่ซื่อสัตย์และรักใคร่ซึ่งแม้กระทั่งรักลูก ๆ


 


อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสายพันธุ์นี้ ด้วยชื่อแบบนี้ - ออกเสียงว่า ZHAY pee CARR - คุณต้องเป็นคนดี Berger Picard เป็นสุนัขเลี้ยงแกะฝรั่งเศสที่เก่าแก่ที่สุดเชื่อกันว่ามาถึงฝรั่งเศสพร้อมกับชาวเซลต์ประมาณ 800 ปีสายพันธุ์นี้ได้รับการพรรณนามานานหลายศตวรรษในพรมภาพแกะสลักและไม้แกะสลัก แต่ทุกวันนี้เขาเป็นดาราภาพยนตร์ที่ปรากฏตัวในเรื่องดังกล่าว ตวัดเป็น "Because of Winn Dixie," "Daniel and the Superdogs" และ "Are We Done Yet หรือยัง" สุนัขขนาดกลางที่มีหูแหลมและคิ้วหนามีบุคลิกที่มีชีวิตชีวาและชาญฉลาด พวกเขารักตัวเองด้วยการจ้องมองที่เหมือนมนุษย์และยิ้มขำ ๆ และโดดเด่นในฐานะเพื่อนเล่นที่ยืดหยุ่นสำหรับเด็ก ๆ ต้องขอบคุณความฉลาดของพวกเขาพวกเขาตอบสนองต่อการฝึกอบรมได้ดีแม้ว่าบางครั้งพวกเขาจะดื้อ พวกเขาไวต่อน้ำเสียงของคุณดังนั้นแม้ว่าคุณจะเป็นคนใจร้อน แต่ก็พยายามออกคำสั่งอย่างร่าเริงซึ่งโดยทั่วไปจะได้ผลดีที่สุด


 


พวกเขามักจะเข้ากันได้ดีกับแมวและสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กอื่น ๆ ในบ้านหากเลี้ยงร่วมกับพวกเขา Berger Picards บางตัวอาจเห่าเป็นสิ่งที่ควรพิจารณาหากคุณมีเพื่อนบ้านใกล้เคียง เช่นเดียวกับสุนัขพันธุ์อื่น ๆ ที่ได้รับการเลี้ยงดูมาเพื่อทำงานที่มีความต้องการทางร่างกาย - ในกรณีนี้การต้อนแกะและวัว - Berger Picards ต้องการการออกกำลังกายทุกวันและสามารถเติบโตเบื่อหรือทำลายได้โดยไม่ต้องใช้มัน ประชากรของ Berger Picards ถูกทำลายโดยสงครามโลกครั้งที่ 1 และ 2 และยังคงหายาก ปัจจุบันมี Berger Picards เพียง 3,500 แห่งในฝรั่งเศส


สนับสนุนบทความโดย lucaclub88
เว็ป  บา   คา  ร่า


 


Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view

ปฎิทิน

« September 2020»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930   
view