http://www.bandunggrand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 Home

 Article

 Gallerry

 Webboard

 Contact Us / Map

สถิติ

เปิดเว็บ01/04/2012
อัพเดท12/05/2020
ผู้เข้าชม623,216
เปิดเพจ707,055
สินค้าทั้งหมด2

สินค้า

 ห้องเตียงเดี่ยว
 ห้องเตียงคู่

ตัวอย่างหมวดหมู่

บ้านดุงแกรนด์

ไม่ใช่แค่ใครก็ได้

(อ่าน 366/ ตอบ 0)

เปรมมิกา

ไม่ใช่แค่ใครก็ได้ 


คลาเรนซ์เจมส์ซึ่งเป็นหนึ่งใน crooners ใหม่ล่าสุดในฉากออสติน, ปล่อย“ไม่เพียง แต่ทุกคน” วันนี้ไปข้างหน้าของโครงการความยาวเต็มของเขาระยำฉันขึ้นมาถึงหูอยู่ใกล้คุณช่วงปลายฤดูร้อน 2020 สิ่งนี้มีไว้สำหรับคุณและคุณ (และคุณเราเห็นคุณ) ที่จะฟัง คุณรู้ - แยกกัน ในคำพูดของศิลปิน“ มันเป็นแค่เพลงรัก”


เพลงดังกึกก้องด้วยโทนเสียงกีตาร์ที่นุ่มนวลการหลอกลวงและความรัก นอกจากนี้ยังมีแคลเรนซ์เจมส์ซึ่งเป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจสำหรับศิลปินที่เพิ่งเริ่มการแสดงเมื่อปีที่แล้ว 


เราได้พบกับ (สไตล์การซูม) กับคลาเรนซ์และผู้จัดการของเขา Sofar Sounds City Director และ DRUNKLUCK Records หัวหน้า Honcho Steven Cantu เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการเผยแพร่ที่กำลังจะมาถึงผีของ SXSW และสถานะปัจจุบันของดนตรีในการแยกของเรา


ดูบทสัมภาษณ์สั้น ๆ ด้านล่างและฟังไม่ใช่แค่ใครก็ได้”ในทุกแพลตฟอร์มที่คุณชื่นชอบ เราจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมจาก Clarence และ Steven ในสัปดาห์หน้า


ออนรอนสันปริ๊น ..


คลาเรนซ์:คนนี้คิดถึง มันเกี่ยวกับการขี่รถไปรอบ ๆ กับเด็กผู้ชายในโรงเรียนมัธยม เป็นช่วงเวลาที่ทุกคนสามารถเกี่ยวข้องกันได้ แต่เป็นเวลาที่เฉพาะเจาะจงสำหรับทุกคนเช่นกัน 


ออนเพลงเมื่อเร็ว ๆ นี้ ..


คลาเรนซ์:ดังนั้น .. การทำงานในFucked Me Up ฉันเล่นกับXaviyer มามากแล้ว เพื่อนคนนี้มีความสามารถที่บ้าคลั่งเหมือนในอีกระดับหนึ่ง คุณต้องตรวจสอบเขา เราเชื่อมต่อในระดับเดียวกันจริงๆเมื่อเราเล่นด้วยกัน (เพิ่มเติมเกี่ยวกับFucked Me Upในสัปดาห์หน้า)


เมื่อD RUNKLUCK ..


สตีเวน: DRUNKLUCK เป็นการนำผู้คนมารวมตัวกันเสมอ ตอนนี้สำคัญกว่าที่เคยและเราจะหาวิธีทำผ่านเพลงต่อไป 


เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของออสตินกล่าวว่าพวกเขาได้รับชุดทดสอบ COVID-19 ประมาณ 1,000 ชุดโดยยอมรับว่ายังมีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างจำนวนการทดสอบที่มีและจำนวนผู้ที่ต้องการเข้ารับการทดสอบ 


นี่ไม่รวมถึงการทดสอบที่ดำเนินการโดยผู้ให้บริการดูแลสุขภาพเอกชน


สาธารณสุขออสตินกล่าวว่าจะจัดลำดับความสำคัญของบุคลากรด้านการดูแลสุขภาพผู้ป่วยในโรงพยาบาลและผู้ที่มีความเสี่ยงสูงสุดต่อการเกิดภาวะแทรกซ้อนจากไวรัสโคโรนารวมถึงคนในบ้านพักคนชรา 


เมืองนี้กล่าวว่าได้เปิดไซต์ทดสอบเฉพาะ 11 แห่งซึ่งเปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมได้ แต่เฉพาะในกรณีที่มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ที่กำหนดเท่านั้น คุณต้องได้รับคำสั่งจากแพทย์เพื่อเข้ารับการทดสอบ เมืองบอกว่าคุณควร  ทำตามขั้นตอนเหล่านี้ :


หากคุณกำลังแสดงอาการ COVID-19 (มีไข้ไอหายใจถี่) หลีกเลี่ยงความเสี่ยงในการแพร่กระจายที่คลินิกและโรงพยาบาลโดยใช้การเยี่ยมชมทางไกลแบบเสมือนจริง (ดูรายการบริการ  ที่นี่ ) หรือโทรติดต่อผู้ให้บริการด้านสุขภาพของคุณ แพทย์ของคุณจะตรวจสอบว่ามีการวินิจฉัยที่น่าเชื่อถืออื่น ๆ ที่มีอาการคล้ายกันหรือไม่ (เช่นไข้หวัดใหญ่)


คนที่ไม่มีประกันและไม่มีผู้ให้บริการที่จัดตั้งขึ้นประสบ Coronavirus เหมือนอาการควรจะเรียก  CommUnityCare  ที่ 512-978-8775 CommUnityCare จะตรวจสอบผู้คนทางโทรศัพท์และส่งพวกเขาไปยังตำแหน่งที่เหมาะสม 


สำหรับผู้ที่สงสัยว่าเป็น COVID-19 แพทย์ของคุณจะกรอกแบบฟอร์ม Austin Public Health จะใช้ข้อมูลนี้เพื่อประเมินความเสี่ยงและเกณฑ์เพื่อพิจารณาว่าการทดสอบเหมาะสมหรือไม่ คุณจะได้รับแจ้งว่าคุณมีคุณสมบัติสำหรับการทดสอบหรือไม่และจะได้รับตำแหน่งสถานที่ทดสอบ ถึงเวลานั้นให้อยู่บ้านและห่างจากตัวเอง 


อีกครั้งอาจมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการดูแลสุขภาพส่วนตัวที่  ให้บริการการทดสอบได้แก่ Baylor, Scott และ White Clinic บน North Burnet


"เราต้องใช้การทดสอบเหล่านั้นอย่างรอบคอบกับคนที่มีความเสี่ยงสูงต่อภาวะแทรกซ้อนจากโรคสำหรับคนที่มีความเสี่ยงสูงในการแพร่กระจายของโรคให้กับสมาชิกในชุมชนของเราที่สนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญของการดูแลสุขภาพและความปลอดภัยสาธารณะและ บริการต่างๆที่ช่วยให้เมืองดำเนินไปได้” ดร. เจสันพิกเกตต์รองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ของออสติน - ทราวิสเคาน์ตี้กล่าว


พิกเกตต์กล่าวว่าขณะนี้สาธารณสุขออสติน - ทราวิสเคาน์ตี้มีความสามารถในการดำเนินการทดสอบ "หลายร้อย" ที่ห้องปฏิบัติการของรัฐและเอกชน นั่นขึ้นอยู่กับความสามารถในการประมวลผลการทดสอบ 25 ครั้งต่อวันเมื่อการทดสอบเริ่มต้นขึ้น การทดสอบไม่มีค่าใช้จ่ายแม้ว่าผู้ป่วยอาจต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับการเยี่ยมชมรถยนต์และการดูแลสุขภาพ


ผลการทดสอบ coronavirus มักจะกลับมาภายในสองวัน ในเท็กซัสประมาณ 5% ของผู้ที่ได้รับการทดสอบจริง ๆ แล้วมีผลบวกต่อ coronavirus


เมืองนี้ได้ดำเนินการหลายขั้นตอนเพื่อหยุดการแพร่กระจายของไวรัสโคโรนารวมถึงการ  ปิดสถานที่รับประทานอาหารในบาร์และร้านอาหารทุกแห่งห้ามการรวมตัวกันมากกว่า 10 คนและแนะนำให้ผู้คนอยู่ห่างจากผู้อื่นล้างมือบ่อยๆและอยู่บ้านหาก คุณรู้สึกไม่สบาย เว็บที่ดีที่สุดแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดูหนังออนไลน์


Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view

ปฎิทิน

« August 2022»
SMTWTFS
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   
view